...

DDPAI สร้างกล้องติดรถยนต์สำหรับ XPeng โดยเปิดตัวที่ห้างสรรพสินค้า XPeng Auto Boutique Mall

ddpai xpeng

เมื่อเร็วๆ นี้ XPeng แบรนด์รถยนต์อัจฉริยะพลังงานไฟฟ้าจากประเทศจีน ได้ร่วมพัฒนากล้องติดรถยนต์รุ่น Mini5 และ Mini3 Pro และได้เปิดตัวที่ Xpeng Auto Boutique Mall แล้ว. กล้องติดรถยนต์ของ DDPAI ให้ความสำคัญกับฟีเจอร์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพความคมชัดสูง ดีไซน์ที่ดูดี ความบันเทิงที่หลากหลาย และฟังก์ชันอื่นๆ ทั้งหมดนี้เพื่อมอบประสบการณ์การเดินทางที่ล้ำสมัยและน่าหลงใหลสำหรับเจ้าของรถยนต์ XPeng.

DDPAI และ XPeng ได้ร่วมกันพัฒนากล้องรุ่น Mini5 และ Mini3 Pro ให้สามารถใช้งานกับรถยนต์ Xpeng รุ่น P7 และ G3 ที่เชื่อมต่อเข้ากับอแดปเตอร์ Xpeng ได้โดยตรง นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชันการบันทึกภาพขณะจอดและฟีเจอร์อื่นๆ จาก DDPAI ด้วย.

แฟนๆ ของ Xiaopeng Automobile ต่างก็ตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างยิ่ง. โดยได้สรุปข้อมูลและแชร์การสอนติดตั้งกล้อง รวมถึงลูกเล่นและประสบการณ์การใช้งานอีกมากมายในแวดวงผู้ใช้รถ. ฟังก์ชันการจับภาพด้วยรีโมทคอนโทรลและสเปเชียลเอฟเฟกต์ SR ได้สร้างมิติใหม่แห่งการบันทึกภาพการเดินทางที่น่าทึ่ง ซึ่งได้รับคำชื่นชมและการบอกต่อจากเจ้าของรถมากมาย.

เช่น ในรุ่น Mini5 ด้วยคุณภาพกล้องที่ความละเอียดระดับ 4K ไม่เพียงจับภาพป้ายทะเบียนรถได้ชัดเจนเท่านั้น แต่ยังเก็บบรรยากาศสำหรับการถ่ายวิดีโอบล็อกได้อย่างงดงาม. นอกจากนี้ กล้อง Mini5 ยังมีฟังก์ชัน SR สุดล้ำ. โดยมีการแสดงข้อมูลความเร็ว ระยะทาง ระดับความสูง อัตราเร่ง และข้อมูลอื่นๆ ในวิดีโอด้วย ซึ่งนับเป็นประสบการณ์อันน่าทึ่ง.

Xpeng Automobile เป็นผู้ออกแบบและผลิตรถยนต์อัจฉริยะพลังงานไฟฟ้าชั้นนำในจีน และยังเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีที่ผสมผสานการใช้งานอินเทอร์เน็ตสุดล้ำเข้ากับนวัตกรรมปัญญาประดิษฐ์. Xiaopeng Automobile มั่งมุ่นที่จะก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำแห่งการขนส่งในอนาคต ด้วยการคิดค้นพัฒนารถยนต์พลังงานไฟฟ้าอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล. โดยขณะนี้ Xpeng G3 และ P7 ได้ออกวางจำหน่ายแล้ว.

DDPAI ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 ยึดมั่นในการใช้เทคโนโลยีที่ล้ำหน้าเพื่อเปลี่ยนแปลงการเดินทางและไลฟ์สไตล์ของผู้คน. DDPAI ผสานการจับภาพเข้ากับเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ โดยได้สร้างสรรค์อุปกรณ์รุ่นใหม่สำหรับบันทึกภาพ ระบบการรับรู้ของรถทั้งภายในและภายนอก และแพลตฟอร์ม Internet of Vehicles ซึ่งช่วยให้การเดินทางชาญฉลาดขึ้นและแบ่งปันไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจไปพร้อมกัน.

ทั้ง DDPAI และ Xpeng Auto เป็นบริษัทที่มีนวัตกรรมล้ำสมัยและก่อตั้งขึ้นในประเทศจีน ต่างมุ่งมั่นคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมในด้านต่างๆ เพื่อการเดินทางแบบอัจฉริยะ ให้เจ้าของรถและเพื่อนๆ ได้สัมผัสประสบการณ์แห่งการขับขี่ที่ชาญฉลาด สะดวกสบาย และน่าหลงใหล. ในอนาคต DDPAI จะสานต่อความร่วมมือกับ Xpeng Automobile เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์การเดินทางอัจฉริยะที่เหนือชั้นกว่าด้วยนวัตกรรม.

แบ่งปันโพสต์: